เปลี่ยนความเศร้าให้เป็นพลัง! Ariana Grande ส่งเพลงใหม่ “No Tears Left To Cry”

ช่วงนี้พวกเราก็จะได้เห็นหน้าเธอบนสื่อถี่ๆบ่อยๆเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวน้อย ที่พลังเสียงไม่น้อยนะจ้ะอย่าง “Ariana Grande” ที่ล่าสุดทำการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘No Tears Left To Cry‘ พร้อมๆกับมิวสิควีดีโอความยาวเกือบ 4 นาที ออกมาเอาใจบรรดาสาวก Arianators ทั่วโลกได้รับชมกันแล้ว

การกลับมาของ อาเรียน่า หลังตระเวณออกเดินสาย ‘Dangerous Woman Tour’ มาทั่วโลกช่วงปีที่ผ่านมา และนับเป็นผลงานแรกหลังจากที่เจ้าตัวนั้นต้องเผชิญกับความโศกเศร้าจากเหตุระเบิด บริเวณแมนเชสเตอร์อะรีนา (สถานที่จัดคอนเสิร์ต) หลังการแสดงของเธอจบลงในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ที่คร่าชีวิตแฟนคลับไปมากกว่า 22 ชีวิต และมีผู้บาดเจ็บนับ 63 ราย เมื่อวันที่ 22 พ.ค. 60

จากความโศกเศร้าในครั้งนั้น หนทางเดียวที่จะต่อสู้กับสิ่งเลวร้ายได้ นั่นก็คือพลัง พวกเราต้องลุกขึ้นสู้ พร้อมยืนหยัดเพื่อเผชิญหน้ารับมือกับมัน หากแต่ว่าน้ำตาที่ไหล มันไม่เหลือให้ร้องอีกต่อไปแล้ว…

No Tears Left To Cry‘ คาดการณ์ว่าน่าจะใช้เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวจากสตูดิโออัลบั้มลำดับที่สี่ โดยอาริได้มีส่วนร่วมแต่งขึ้น ร่วมกับ Savan Kotecha การันตีความปังด้วยฝีมือโปรดิวซ์จากตัวพ่อของวงการ Max Martin ร่วมด้วย Ilya Salmanzadeh

https://www.instagram.com/p/BhsdmbFgpjK/?taken-by=dave_meyers

ด้านตัวมิวสิควีดีโอที่ถูกเนรมิตฉากสุดล้ำ ไซไฟสวยๆราวกับหลุดออกมาจากหนัง inception ก็เป็นฝีมือของ Dave Meyers ผู้กำกับมือฉมังอีกราย ที่อยู่เบื้องหลังการผลิตเอ็มวีดังๆของศิลปินระดับโลกมาแล้วนักต่อนัก ไม่ว่าจะเป็น Katy Perry (“Swish Swish”), Camila Cabello (“Havana”), Maroon 5 (“Wait”), Kendrick Lamar (“LOYALTY”) และอีกมากมาย

แฟนๆสามารถรับชมและรับฟัง “No Tears Left To Cry” ได้แล้วที่นี่

อ่านคำแปลที่นี่เลยจ้า

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...