เหตุผลที่ทำให้ “Ariana Grande” จำเป็นต้องยกเลิกโชว์บนเวที Brit Awards!!

ทีมงาน Ariana Grande เผย การแสดงบนเวทีประกาศรางวัล Brit Awards เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จำเป็นต้องถูกยกเลิกกระทันหัน เนื่องจาก ‘ปัญหาสุขภาพ‘ ที่ไม่แน่นอนของตัวศิลปิน

โดยเดิมทีแผนการขึ้นเวทีในครั้งนี้เกิดขึ้นจากความคิดของ ‘อาเรียน่า‘ ซึ่งเธอตั้งใจจะขึ้นโชว์เพื่ออุทิศมอบแด่เหยื่อทั้ง 22 รายจากเหตุระเบิดในบริเวณคอนเสิร์ตของเธอเมื่อปีก่อน ที่เมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ แหล่งข่าวใกล้ชิดกล่าวผ่านเว็บไซต์ DailyMail

แต่เพราะเธอเป็นไข้หนักมาก เธอเลยร้องไห้หนักมากแล้วก็ผิดหวังมากเช่นกัน เพราะที่จริงแล้วเธออยากจะไปขึ้นแสดงมากๆ แต่คุณหมอไม่ให้เธอไป

เพราะนั่นเป็นความคิดของเธอเองที่อยากจะไปขึ้นแสดง ไม่ใช่ทางงานที่ชวนเธอ เธอเข้าไปคุยกับผู้จัดงานเองเลย เธอรู้สึกว่าเวทีนี้เป็นเวทีใหญ่ครั้งแรกๆของเธอ เธอก็เลยรู้สึกผิดหวังมากที่ไม่ได้ไปร่วมงาน

ท้ายที่สุด ทางงานจึงต้องติดต่อ Liam Gallagher อดีตนักร้องนำวงโอเอซิส (Oasis) มาขับร้อง ‘Live Forever’ แทนในนาทีสุดท้าย ซึ่งถ้าหากแฟนๆยังจำกันได้ Liam คือหนึ่งในศิลปินที่ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตการกุศล Manchester One Love ด้วยนั่นเอง

ส่วนนี่คือเซตภาพล่าสุดของ อาเรียน่า เพื่อเป็นการยืนยันว่าน้องป่วยจริงๆ โดยช่างภาพพบเห็นเธอบริเวณบ้านของแฟนหนุ่ม Mac Miller ในช่วงเช้าวันศุกร์ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา

แหล่งข่าว : dailymail

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...