AMAs เผยรายชื่อเหล่าศิลปินดัง! เตรียมขึ้นแสดงบนเวทีปี 2016

ในที่สุดงานประกาศผลรางวัล American Music Awards หรือ #AMAs ประจำปี 2016 ก็ได้เผยรายชื่อเหล่าศิลปินคนดังที่จะมีคิวเตรียมตบเท้าขึ้นแสดงบนเวทีเสียที โดยงานถูกจัดขึ้นกันทุกปีอย่างยิ่งใหญ่ และแน่นอนว่าเป็นมันอีกงานที่แฟนเพลงทั่วทุกมุมโลกต่างตั้งหน้าตั้งตารอคอยอีกด้วยล่ะ

สำหรับงาน AMAs ครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 44 แล้วนะ ทั้งยังมีการเปิดเผยรายชื่อศิลปินกว่า 16 ชีวิตที่จะมาร่วมระเบิดความสนุกให้พวกเราได้ดูกัน คัดมาให้เน้นๆระดับตัวจี๊ดทั้งนั้น ส่งตรงจาก Microsoft Theater ในเมือง Los Angeles วันที่ 20 พ.ย. 59 เวลา 8:00pm ET ผ่านทาง ABC

เอาล่ะมาดูกันดีกว่าปีนี้ใครจะมาบ้างน๊า? เริ่มแรกที่.. สาวน้อย Ariana Grande และ Nicki Minaj จับคู่มาให้ขนาดนี้คงเป็นเพลงไหนไม่ได้แล้วล่ะ นอกจากซิงเกิ้ลดัง “Side To Side” สินะ!

 

พ่อหนุ่ม Bruno Mars ถูกเลือกให้เป็นโชว์แรกสำหรับการเปิดงาน แน่นอนแหละว่าคงไม่พ้นเพลง “24K Magic” อีกเช่นกัน

 

Shakira แพ็คคู่มากับ Carlos Vives ศิลปินจากประเทศโคลอมเบีย ในเพลงภาษาสเปนผลงานที่ทั้งคู่ได้ทำงานร่วมกันล่าสุด “La Bicicleta

 

ด้านเกิร์ลกรุ๊ปก็มา..ช่วงนี้พวกนางเดินสายออกทัวร์กันซะเพลิน ออกสื่อใหญ่เห็นหน้าค่าตาบ้างคงดี 5 สาววง Fifth Harmony วางแพลนที่จะแสดงเพลงล่าสุด “That’s My Girl

 

วงร็อกรุ่นใหญ่อย่าง Green Day ก็ไม่พลาด! แต่ทางงานไม่ได้บอกนะว่าพวกฮีจะมาเพลงอะไร ให้เดาไม่แน่ว่าอาจจะเพลง “Bang Bang” หรือไม่ก็ “Still Breathing” ซิงเกิ้ลจากอัลบั้มใหม่ ‘Revolution Radio’

 

ศิลปินแนวอินดี้-โฟล์ก/ร็อก James Bay คาดว่าน่าจะมากับเพลง “Best Fake Smile” ซิงเกิ้ลเดียวที่ตัดโปรโมทในปี 2016 จากอัลบั้ม ‘Chaos and the Calm’ (2015)

 

ทาง John Legend นี่ไม่ต้องเดาให้ยากเลย คงต้องมากับเพลงล่าสุดอยู่แล้ว “Love Me Now” จากอัลบั้มชุดใหม่ ‘Darkness and Light’ กำหนดวางขายปลายปีนี้!

 

Lady Gaga ผู้หญิงคนนี้มีเซอร์ไพร์สให้เราได้เสมอ เธออาจจะมาด้วยเพลงช้าซึ้งกินใจอย่าง “Million Reasons” หรือจะมาจังหวะชวนขยับอย่าง “A-YO” ไม่ก็มาแบบเมดเล่ย์ทั้งสองเพลงไปเลยก็เป็นไปได้ทั้งนั้นแหละ!

 

หนุ่มหล่อวัยใสน่าจับตามองอย่างนุ้ง Shawn Mendes คาดว่าน่าจะมากับเพลงล่าสุด “Mercy” จากอัลบั้ม ‘Illuminate’ (2016)

 

Sting นักร้องรุ่นใหญ่วัย 65 ปี ได้รับเกียรติร่วมรับรางวัล Award of Merit พร้อมพ่วงการแสดงประจวบเหมาะที่เขากำลังมีอัลบั้มใหม่ ’57th & 9th’ พอดิบพอดี มีแนวโน้มสูงว่าคงจะต้องหยิบเพลงเปิดตัว “I Can’t Stop Thinking About You” มาด้วยอย่างแน่นอน!

 

The Weeknd มีหรอจะพลาดน่ะ ไม่พ้น 2 เพลงใหม่นี้ชัวร์! “Starboy” และ “False Alarm

 

ด้าน Twenty One Pilots ดูโอสัญชาติอเมริกัน เจ้าของเพลง “Heathens” ที่ยังคงรั้งอันดับ 3 บนชาร์ต Billboard Hot 100 ก็เป็นไปได้ว่าเขาอาจจะขึ้นแสดงเพลงนี้ด้วยเหมือนกัน

 

ปิดท้ายด้วยสองดูโอแห่งยุค The Chainsmokers ที่จะมากับสาว Halsey อีกครั้งในเพลงฮิตอันดับ 1 “Closer

 

อื้อหือแค่เห็นชื่อศิลปินก็ตื่นเต้นแล้ว น่าสนใจไม่น้อยเลย อย่าลืมติดตามกันด้วยนะ ย้ำกันอีกทีงาน AMAs ปี 2016จะจัดขึ้นตรงกับวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ย. 59 เวลา 8:00pm ET ผ่านทาง ABC (ตามเวลาต่างประเทศ)

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...