มาฟัง Adele ร้อง Hello เวอร์ชั่นฟรุ้งฟริ้ง และการแสดงสด Water Under The Bridge

เมื่อคืนวันก่อน Adele ได้ไปออกรายการ Jimmy Fallon เพื่อให้สัมภาษณ์ และก็มีเล่นเกมกันนิดหน่อย พร้อมทั้งเอาเพลงใหม่และเพลงเก่าไปแสดงด้วย

เดินสายออกงานโปรโมทอย่างต่อเนื่อง พึ่งจะไป SNL มา ก็ต่อกันที่รายการของ Jimmy Fallon เลย
งานนี้เธอมาเต็ม ทั้งสัมภาษณ์ เล่นเกม Box of Lies และยังแสดงเพลง Hello เวอร์ชั่นฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว ตามด้วย Water Under The Bridge ที่ยังไม่เคยเอาไปแสดงสดในรายการไหนมาก่อน

มาดูกันไปทีละอย่างละกันเนอะ
เริ่มจาก Hello it’s me เวอร์ชั่นใช้เครื่องดนตรีในห้องเรียน ออกมาฟรุ้งฟริ้งมากๆเลยทีเดียว และนางก็น่ารักมากกก

 

ต่อกันด้วยสัมภาษณ์สั้นๆ ในเรื่องโชว์ที่ SNL และเรื่องอัลบั้มอีกนิดหน่อย

เริ่มมาจิมมี่ก็คุยกันเรื่องที่อเดลไปแสดงคอนเสิร์ตที่ Radio City Music Hall เพื่อเตรียมฉายทางช่อง NBC ในวันที่ 14 ธันวา จิมมี่บอกว่าเขาใส่ชุดทักซิโด้สีชมพูไปดูโชว์ของเธอ แล้วอเดลก็แอบย่องมาข้างหลังและบอกว่า I love you ตอนแรกฮีนึกว่าเป็นเสียงจากพระเจ้าด้วยซ้ำ แล้วพอหันไปก็เจอเธอ
ต่อมาก็คุยเรื่องโชว์ในรายการ SNL ที่เธอไปแสดงเพลง Hello และ When We Were Young ซึ่งตอนแสดงเพลง Hello จบเธอก็เผลอทำหน้าตลกๆออกมา โดยที่เธอไม่รู้ว่ากล้องยังถ่ายอยู่ นึกว่าหยุดถ่ายแล้ว
เธอให้เหตุผลว่าที่เธอทำหน้าแบบนั้นเพราะรายการ SNL นี่มันค่อนข้างจะเหมือนรายการสดมาก เธอก็เลยตื่นเต้น และรู้สึกโล่งอกเมื่อร้องเสร็จโดยเสียงไม่เพี้ยน

หน้าตอนโล่งใจของ Adele

หน้าตอนโล่งใจของ Adele

ต่อจากนั้นเธอก็พูดถึงเรื่องเพลงในอัลบั้มของเธอ ว่าเธอได้เอาไปให้ Rick Rubin ฟังก่อน ซึ่งก็มีเพลงที่เขารู้สึกว่าไม่โอเคอเดลเธอก็เชื่อและไม่เอาเพลงพวกนั้นลงในอัลบั้ม และก็ส่งต่อไปให้ศิลปินคนอื่นๆเรียบร้อย (คิดว่าน่าจะรวมถึงเพลง Alive และ Birds Set Free ที่ Sia เอาไปร้องเองด้วย)

มาคั่นด้วยเกม Box of Lies ก่อนดีกว่า เป็นเกมที่จะให้แขกรับเชิญ แข่งกับจิมมี่ โดยการเลือกกล่องมากล่องนึง เอาของออกมา และให้บอกว่าในนั้นมีอะไรอยู่ จะพูดจริงหรือโกหกก็ได้ และอีกฝ่ายจะต้องตอบให้ถูกว่า พูดจริงหรือโกหก ใครตอบถูกก่อน 2 ครั้งก็ชนะไป
ของแต่ละอย่างก็นะ ช่างสรรหามาเหลือเกินนนนนน ตุ๊กตายีราฟสวมโดนัทอยู่ที่คอ 3 ชิ้นงี้

ซึ่งจุดพีคมันอยู่ตอนท้ายเกมนี่แหละ ด้วยคำว่า… Bitch! เมื่อจิมมี่ชนะอเดลได้

 

ต่อกันด้วยสัมภาษณ์อีกคลิปนึง

ตอนต้นก็พูดถึงเรื่องที่อเดลจะเลือกเพลงที่ต่างกันไปแสดงตามรายการต่างๆ เพราะเธอไม่อยากจะโปรโมทแค่เพลงเดียวซ้ำ เธอไม่อยากจะเน้นไปกับแค่ซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมา อยากจะเน้นไปทั้งอัลบั้มเลย
แล้วจิมมี่ก็พูดถึงเรื่องที่เธอหายไปนาน และในที่สุดเธอก็ได้กลับมาออกเพลงใหม่อีกครั้ง มันเป็นความรู้สึกที่สุดยอดมาก เมื่อศิลปินที่เราชอบหายไปนาน แล้วกลับมาปล่อยเพลงใหม่ให้ได้ฟังกัน
ซึ่งอเดลก็บอกว่าเธอเองก็ตื่นเต้นเหมือนกันที่ Rihanna กำลังจะปล่อยอัลบั้มใหม่สักที เพราะเมื่อคืนริฮานน่าก็ได้ปล่อยทีเซอร์อัลบั้มใหม่ออกมา ทำเอาเธอตื่นเต้นมาก เธอใช้คำว่า Living life on the edge เลยทีเดียว คือแบบ อดใจรอไม่ไหวแล้วอะ
รวมไปถึงถามว่าแล้ว Frank Ocean ล่ะเมื่อไหร่จะปล่อยเพลงใหม่ ตัวเธอกลับมาแล้วนะ เมื่อไหร่แฟรงค์จะปล่อยเพลงใหม่ซักที

 

จบด้วยการแสดงสดเพลง Water Under The Bridge ที่ไม่เคยไปแสดงที่ไหนมาก่อน

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...