Adam Levine เขวี้ยงไมค์ไปโดนหัวผู้ชมคอนเสิร์ต (ชมคลิป)

ในคอนเสิร์ตของ Maroon 5 ที่กรุงโตรอนโตเมื่อวันที่ 16 ที่ผ่านมา Adam Levine ได้โยนไมค์ทิ้งไป แต่ทว่า…. ไมค์ดันกระเด้งไปโดนหัวผู้ชมแถวหน้าสุดคนหนึ่ง!

จะเรียกว่าเป็นความซวย หรือโชคดีก็ไม่รู้สินะ เมื่อ Stephanie Green ไปชมคอนเสิร์ตของวง Maroon 5 แต่ดั๊นนนน โดนไมค์กระแทกหัวซะปูดเลย แต่เฮียอดัมสุดหล่อของเราก็รีบเข้าไปขอโทษขอโพย แถมยังชวนไปชมคอนเสิร์ตต่อที่ข้างเวทีอย่างใกล้ชิดอีกต่างหาก!

ไปดูคลิปตอนเขวี้ยงไมค์เลย

 

เหตุเกิดจากไมค์ของอดัมไม่ทำงาน หลังจากที่อดัมเข้าไปขอโทษสเตฟานี่ แล้วพาไปหลังเวทีแล้ว เขาก็กลับออกมาบอกคนดูว่าระบบเครื่องเสียงเกิดผิดพลาด และทำให้ไมค์เขามีปัญหา

“อัลบั้มแรกของพวกเราออกมาในปี 2002 ไม่เคยมีสักครั้งหนึ่งในชีวิตการทำงานของพวกเราเลย ผมไม่อยากเชื่อจริงๆว่ามันจะเกิดขึ้น กับการที่ระบบเสียงจะเกิดการผิดพลาด ไม่เคยเลยสักครั้ง จนกระทั่งถึงคืนนี้ ในตอนที่ผมหัวเสียมากๆ ผมได้เขวี้ยงไมค์ลงพื้น และมันก็กระเด้งไปกับพื้น และกระเด้งไปโดนหน้าสเตฟานี่เข้าให้
ตอนนั้นผมพยายามจะดึงความสนใจจากทุกๆคน เพราะผมรู้สึกแย่มากที่ทำแบบนั้นลงไป ผมเกือบทำให้แฟนคลับคนหนึ่งต้องบาดเจ็บซะแล้ว ผมเลยพาเธอขึ้นเวทีมา เราจะได้ตั้งสติกันได้ และตอนนี้เธอก็ได้ชมคอนเสิร์ตอยู่ข้างเวทีเลย และเธอสมควรได้รับมัน และสิ่งที่เราจะทำต่อจากนี้คือ ทำเป็นลืมๆไปซะนะทุกคน”

550a9d5825c6b

 

พอจบคอนเสิร์ตมาก็มีนักข่าวได้ไปสัมภาษณ์กับสเตฟานีซึ่งถึงแม้เธอจะหัวโนจากตอนไมค์กระแทก แต่เธอก็บอกว่า “มันเป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตฉันจริงๆค่ะ เหมือนฝันเป็นจริงเลย ไม่เคยคิดว่าชาตินี้จะมีโอกาสแบบนี้เกิดขึ้นกับฉัน อดัมพร่ำบอกขอโทษฉันครั้งแล้วครั้งหลาย ฉันเลยบอกเขาว่า ฉันรักคุณนะคะ ฉันมีความสุขมาก ไม่เป็นไรจริงๆนะ!”

เห็นอย่างนี้แล้วอยากโดนบ้าง

กระแทกอิชั้นแรงๆเลยค่ะ!

 

เอารูปไปตอกย้ำความช้ำใจค่ะ

STEPHANIE GREEN/INSTGRAM

STEPHANIE GREEN/INSTGRAM

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

AelitaX

เบียร์ ผู้สร้างบล็อคแปลเพลง http://www.aelitaxtranslate.com/ และผู้สร้างเว็บไซต์ http://www.interstarsupdate.com/

You may also like...