10 อันดับเซเลปบริตี้จอม “เท”

การเป็นคนดังนั้น เรื่องยากอีกอย่างนึงนอกจากการรักษาชื่อเสียงก็คือการหาความรักดีๆอายุยาวๆนี่แหละค่ะ วันนี้เราจะมาดูกันว่ามีใครบ้างที่ไม่ค่อยจะมีรักยืนยาว เอะอะๆก็เท ตามมาค่ะ!

 

อันดับ 10 “Drake”

หนุ่มเดรคขึ้นมาจากโนเนมไม่มีใครรู้จัก มาเป็นตัวท็อปของวงการเพลง และวงการคาสโนว่าสำหรับเซเลปบริตี้สาวๆ ตั้งแต่ Rihanna, Rita Ora, Serena Williams, Amber Rose, Nicki Minaj และอีกนับสิบคน รวมถึง Tyra Banks ด้วยเออ เอาสิ!

ตานี่สเน่ห์มากเหลือล้นจนใครๆก็อยากจับจอง แต่ทว่าก็ไม่สามารถประครองรักให้ไปถึงฝั่งยาวนานมาราธอนได้ซักครั้ง บางทีที่คบๆก็เอามาแต่งเพลง หรือไม่ก็ตามประสาชีวิตเพลย์บอย แต่ไม่ว่ายังไงก็ตามแค่ได้เดทกับฮีก็ถือเป็นบุญเป็นลาภแล้วล่ะค่ะคุณ

 

อันดับ 9 “Paris Hilton”

คาเดเชี่ยนแห่งยุค 2000’s ทั้งสวย ทั้งรวย ทั้งมีชื่อเสียง เกิดบนกองเงินกองทอง  เรียกได้ว่าชีวิตสมบูรณ์แบบสุดๆ แต่ทว่านางกลับมีปัญหาในการมีความสัมพันธ์รักยาวๆมาก ไม่ว่าจะ Thomas Gross, Todd Phillips, River Viiperi, Doug Reinhardt ฯลฯ จนถึงทุกวันนี้เธอก็ยังพูดถึงเรื่องความรักว่า “กำลังพยายามหาคนที่ไว้ใจได้ และคนที่ใช่” ซึ่งบางที นางอาจไม่ต้องการก็ได้นะ ชีวิตสมบูรณ์แบบขนาดนี้

 

อันดับ 8 “Joe Jonas”

หนึ่งในสมาชิกสามพี่น้องวง Jonas Brothers ซึ่งเพลย์บอยตัวบิ๊กสุดก็ไม่ใช่ใครที่ไหน หนุ่ม Joe นี่เอง ตัวบิ๊กๆที่ฮีเคยคบก็ได้แก่ Taylor Swift, Demi Lovato, Camilla Belle และรวมถึงแฟนคนปัจจุบันของหนุ่ม Zayn Malik “Gigi Hadid”

ดูจากรายชื่อสาวๆที่ว่ามาแล้ว ก็พอจะรู้ได้ว่าหนุ่มโจก็คงจะมีคารมณ์และอะไรๆที่สาวๆต้องหลงอยู่ระดับนึง แต่ด้วยอายุที่ยังน้อย ก็ต้องมารอดูกันว่าฮีจะเก็บแต้มไปได้สาวคนไหนมาควงอีก

 

อันดับ 7 “Katy Perry”

แม้จะดังมาจากเพลงที่พูดเรื่องจุ๊บกับผู้หญิง แต่เหมือนในชีวิตนางจะชอบหนุ่มเซอร์ๆมากกว่า ในหลายปีมานี้ สาวเคที่ได้เดทกับหนุ่มเซอร์ๆหลายคน เช่น Travie McCoy, Rusell Brand, John Mayer, Orlando Bloom ซึ่งก็ไปไม่ถึงฝั่งฝันกับซักคน แต่ก็ไม่น่าแปลกใจนักเพราะสาวเคที่ทำงานหนัก ไม่ว่าจะออกทัวร์คอนเสิร์ต อัดเพลง ตามประสานักร้องป๊อปสตาร์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลกคนนึง แต่ไม่ว่าไงก็ตาม เทสผู้ชายนางก็ได้เรื่องอยู่นะ

 

อันดับ 6 “Lindsay Lohan”

นักแสดงที่ดังมาตั้งแต่เด็กๆวัยรุ่น แต่ด้วยความดังก็ทำชีวิตของนางพังไป ไม่ว่าจะเข้าสถานบำบัด ติดคุก แม้จะมีเรื่องฉาวๆที่มีรายชื่อคนที่นางเคยมี sex ด้วยหลุดมา ซึ่งมีทั้ง Justin Timberlake, Zac Efron ฯลฯ และในปัจจุบันนางก็ยังล้มลุกคลุกคลานในการหาความรักดีๆ รายชื่อแฟนเก่าก็ได้แก่ Aaron Carter, Wilmer Valderrama และใกล้ฝั่งฝันสุดก็เมื่อนางได้หมั้นกับเศรษฐีหนุ่มชาวรัสเซีย Egor Terry ทว่าก็ล่มซะทั้งหมด เราก็ได้แต่หวังว่าขวัญใจเมื่อวัยเด็กของเราจะกลับมามีชีวิตดีๆและรักที่ถึงฝั่งฝันบ้าง

 

อันดับ 5 “John Mayer”

หนุ่ม John Mayer เป็นเพลย์บอยผู้คว้าหัวใจผู้หญิงมานักต่อนัก ไม่ว่าจะ Vanessa Carlton, Jennifer Love Hewitt และ Jessica Simpson และจากนั้นก็เริ่มช่วงอายุกว้างขึ้นขึ้น มาเป็น Jennifer Aniston, Taylor Swift และ Katy Perry แต่ทว่าก็ไม่เคยยั่งยืนเกินปีสองปีซักราย

 

อันดับ 4 “Britney Spears”

ใครๆก็อยากเป็นดาวค้างฟ้าแบบแม่บริทนี่ย์ แต่ทว่าการได้เป็นดาวค้างฟ้าก็ต้องแลกกับชีวิตส่วนตัว และอะไรอีกหลายอย่าง อย่างที่เขาว่า Lucky in game มักจะไม่ lucky in love ซึ่งแม่เองก็มีแฟนทั่วงการประมาณ 22 คนเริ่มจากคู่รักที่ดังที่สุดของนาง Justin Timberlake อีกทั้งชีวิตแต่งงานที่มีอายุแค่ 55 ชั่วโมงกับเพื่อนรักสมัยเด็ก Jason Allen Alexander และจากนั้นก็ได้เดทกับคนนั้นคนนี้หลากหลายอาชีพ ซึ่งก็ไปไม่รอดซักราย

ปัจจุบันมีลูกชายสองคนที่บริทนี่ย์เองก็เหมือนจะพอใจและมีความสุขแล้ว โดยตอนนี้แม่ก็เดทกับหนุ่มคนใหม่อยู่ ตราบใดที่แม่มีความสุขลูกๆก็แฮปปี้ค่า

 

อันดับ 3 “Justin Bieber”

หลังจากที่เลิกรากับ Selena Gomez ก็ดูเหมือนหนุ่มจัสตินจะหาหลักแหล่งรักยืนยาวไม่ได้เลย โดยหนุ่มจัสตินเคยเดททั้ง Sofia Richie, Jayde Pierce, Kourtney Kardashian, Nicola Peltz, Hailey Baldwin, Jayde Pierce (คนนี้แหละที่เป็นคนที่หนุ่มจัสพูดถึง(ด่า)ไว้ในเพลง Love Yourself)

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเพราะไลฟ์สไตล์เพลย์บอยหรือเพราะยังหาคนที่ใช่ไม่ได้ซะที รึหนุ่มบีเบอร์จะผันตัวไปเป็นเพลย์บอยแล้ว อายุยังน้อยและสดใหม่ขนาดนี้ ใครๆก็อยากได้แหละน่า

 

อันดับ 2 “Taylor Swift”

ไม่ว่าจะเป็นติ่งสากลหรือไม่ ใครๆก็ต้องรู้จักหญิง “เทย์” คนนี้แน่นอน เพราะนอกจากจะมีผลงานเพลงที่โด่งดังแล้ว ก็มีเรื่องรายชื่อแฟนเก่านางนี่แหละที่ดังกระฉ่อนไปทั่วโลก ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทย์ได้เดทกับหนุ่มๆหลายคนที่ทุกคนใฝ่ฝันถึง ไม่ว่าจะ

 • Joe Jonas (เพลง Forever & Always)
 • Taylor Lautner (เพลง Back To December)
 • John Mayer (เพลง Dear John)
 • Jake Gyllenhaal (เพลง We Are Never Ever Getting Back Together)
 • Conor Kennedy
 • Harry Styles (Styles)
 • Calvin Harris
 • Tom Hiddleston

แต่ก็นั่นแหละ ทว่าข้อดีของการที่นางมีความรักบ่อยๆก็คือเราจะได้มีเพลงอกหักฟังเรื่อยๆนะคะ

 

อันดับ 1 “Leonardo DiCaprio”

ลีโอนาโด้นี่และเจ้าพ่อเพลย์บอยที่แท้จริง ทั้งหล่อ รวย มีชื่อเสียง และมีสเน่ห์แบบที่ทุกคนใครๆก็ต้องยอมสยบ ซึ่งรายชื่อแฟนเก่าของฮีก็ดีกรีระดับท็อปโมเดลและตัวท็อปของวงการบันเทิงทั้งนั้น ไม่ว่าจะ ฺ

 • Bridget Hall
 • Brittany Daniel
 • Naomi Campbell
 • Claire Danes
 • Kristen Zang
 • Helena Christensen
 • Amber Valletta
 • Gisele Bundchen
 • Bar Refaeli
 • Blake Lively
 • Erin Heatherton

ซึ่งที่ผ่านมานั้นก็ดูเหมือนจะไม่ใช่รักที่ยืนยาวซะเลย แต่อายุฮีก็ขนาดนี้แล้ว คาดว่าคงจะลงหลักปักฐานไวๆนี้ ไม่ก็เป็นเจ้าพ่อคาสโนว่าของวงการที่แท้จริง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

buzznet.com

taylorswift.wikia.com

fashionnstyle.com

galoremag.com

complex.com

telltalesonline.com

 

เมาท์มอยกันได้เลยนะจ๊ะ

comments

You may also like...